Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay là một trong những dịch vụ vô cùng quen thuộc và được sử dụng một cách phổ biến. Dịch vụ này cung cấp rất nhiều tiện ích khác nhau và hỗ trợ khách hàng chuyển nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vậy, để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì?

Chuyển nhà trọn gói được biết tới là một dịch vụ vận chuyển toàn bộ những đồ đạc, vật dụng, tiện ích của ngôi nhà theo đúng yêu cầu của khách hàng. Trong đó, đơn vị có dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả việc phân loại, sắp xếp và đóng gói đồ đạc chuyển tới nhà mới.

Trong suốt quá trình này, nếu như khách hàng có bất kỳ yêu cầu gì phát sinh đều được bên vận chuyển cung cấp đầy đủ và hiệu quả nhất sao cho khi hoàn thành cả hai bên đều nhận được sự hài lòng tốt nhất có thể.

Các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi

Với Sài Gòn Vimove, khách hàng có thể lựa chọn các gói thuê chuyển nhà trọn gói giá rẻ như sau:

 • Thuê xe tải chuyển nhà: Với gói dịch vụ này, khách hàng tự tiến hành tháo dỡ, sắp xếp và đóng gói đồ đạc. Tài xế và xe của Sài Gòn Vimove sẽ hỗ trợ sắp xếp đồ đạc trên xe cũng như vận chuyển tới nhà mới. Đây là gói dịch vụ giá rẻ phù hợp với những khách sở hữu ít đồ đạc, có thời gian.
 • Gói chuyển nhà trọn gói: khi sử dụng gói này khách hàng không cần phải động tới bất kỳ vấn đề gì trong quá trình chuyển nhà. Tất cả công việc từ A tới Z đều do nhân viên của Sài Gòn Vimove thực hiện theo đúng quy trình: sắp xếp, phân loại, đóng gói và vận chuyển cho tới khi hoàn tất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Sài Gòn Vimove

Tất cả các dịch vụ của Sài Gòn Vimove đều được thực hiện một cách có quy trình, chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng hiệu quả nhất. Với quy trình chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ tiến hành theo những bước cụ thể như sau.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên trong quy trình vận chuyển nhà đó chính là thu thập được thông tin, yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu thuê chuyển nhà trọn gói và liên hệ, chúng tôi tiến hành tiếp nhận thông tin cá nhân, số điện thoại, địa chỉ để tiến hành khảo sát cũng như số lượng đồ cần thiết.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi đã tiếp nhận được nhu cầu cũng như thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành bước khảo sát thực tế nhà cũ và nhà mới của khách hàng, nơi thực hiện quá trình vận chuyển.

Đây là bước vô cùng quan trọng để chúng tôi có thể xác định chính xác và cụ thể được số đồ đạc, quãng đường vận chuyển,… để tiến hành báo giá sao cho hợp lý nhất có thể. Bên cạnh đó, việc khảo sát này còn giúp đơn vị vận chuyển lên kế hoạch được một cách chi tiết về việc di dời đồ đạc, vật dụng, đồ dùng hay máy móc thiết bị,…

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Dù khách hàng sử dụng chuyển nhà nhỏ hay lớn cũng đều được nhận những quyền lợi nhất định do Sài Gòn Vimove cung cấp qua hợp đồng minh bạch và rõ ràng. Vì vậy, sau khi tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá tới khách hàng. Nếu như khách hàng đồng ý và cảm thấy hài lòng sẽ quyết định hợp tác và ký hợp đồng.

Mọi rủi ro hay sự cố do phía đơn vị cung cấp gây ra, khách hàng đều được bồi hoàn một cách thỏa đáng đúng theo quyền lợi trong hợp đồng đã ký kết với đơn vị vận chuyển. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và giao toàn bộ trách nhiệm cho phía đơn vị vận chuyển chúng tôi.

Bước 4: Tiến hành dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Sau khi đã hoàn thành hợp đồng, chúng tôi sẽ có nhân viên đầy đủ tiến hành việc chuyển đồ đạc theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Nhân viên phân loại, sắp xếp và đóng gói theo đúng quy trình và vận chuyển toàn bộ đồ đạc này sang địa điểm nhà mới.

Với diện tích nhà lớn hay nhỏ chúng tôi đều bố trí số lượng nhân viên hợp lý, đảm bảo hoàn thiện quy trình chuyển nhà trọn gói trong thời gian nhanh nhất có thể và đảm bảo được an toàn tuyệt đối.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Bước này đòi hỏi chủ nhà và phía bên đơn vị vận chuyển cùng nghiệm thu kết quả để kết thúc quá trình cung cấp dịch vụ. Khi này, trong trường hợp có vấn đề gì cần thay đổi hay những sự cố không may mắn do đơn vị vận chuyển gây ra chúng tôi sẽ tiến hành ghi chú và bồi hoàn đúng theo hợp đồng.

Ngược lại, nếu như quá trình vận chuyển nhà trọn gói diễn ra suôn sẻ, hoàn tất đúng theo yêu cầu của chủ nhà, chủ nhà sẽ thanh toán tiền dịch vụ cũng như chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng.

Sau khi thanh lý hợp đồng, nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề gì liên quan tới dịch vụ này chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng 24/7 giải quyết toàn bộ vấn đề đó.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Sài Gòn Vimove?

Sài Gòn Vimove là đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín tphcm, cung cấp đa dạng các dịch vụ có kinh nghiệm lâu năm và đang được nhận vô vàn những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi với những lợi ích cụ thể dưới đây.

Đảm bảo quyền lợi, cam kết bồi hoàn

Trong quá trình diễn ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Sài Gòn Vimove luôn lấy khách làm trọng tâm và cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tốt nhất có thể. Ngoài ra, nếu đồ đạc, vật dụng, các thiết bị trong nhà có xảy ra hỏng hóc hay mất mát do nhân viên, Sài Gòn Vimove cam kết bồi hoàn 100% tiền giá trị của đồ đạc, vật dụng đó.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sài Gòn Vimove luôn tự hào bởi sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, có nghiệp vụ chuyên môn cao và có kinh nghiệm chắc trong việc vận chuyển, tháo lắp đồ đạc. Tất cả nhân viên của Sài Gòn Vimove đều được đào tạo thường xuyên về nghiệp vụ, cập nhật kiến thức mới và chuyên môn cao phục vụ trong quá trình tháo dỡ đồ đạc, thiết bị vận chuyển.

Bên cạnh đó, nhân viên của Sài Gòn Vimove luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Nếu có bất kỳ yêu cầu nào trong quá trình vận chuyển nhà, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên và chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu một cách hiệu quả nhất.

Đầy đủ trang thiết bị

Sài Gòn Vimove sở hữu những trang thiết bị, xe vận chuyển đầy đủ đảm bảo trong quá trình vận chuyển không để xảy ra sai sót. Tất cả xe vận chuyển đều được bảo dưỡng theo định kỳ, kiểm tra thường xuyên và đảm bảo được an toàn về mặt kỹ thuật.

Xe vận chuyển được trang bị với đa dạng trọng lượng, kích thước và kiểu dáng phù hợp với địa điểm vận chuyển theo đúng với yêu cầu của phía khách hàng.

Ưu đãi, chiết khấu lớn

Sài Gòn Vimove thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi và chiết khấu lớn cho mọi đối tượng khách hàng. Với những khách hàng thân thiết và có những hợp đồng vận chuyển trong thời gian dài hạn, đều được hưởng các chiết khấu cao theo đúng chế độ của công ty.

Phục vụ 24/7

Đến với Sài Gòn Vimove, quý khách hàng đều được phục vụ 24/7 bất kỳ ngày nào trong tuần kể cả ngày lễ tết hay ngày nghỉ trong tuần. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trực thường xuyên. Vì thế, bất kỳ khi nào có nhu cầu chuyển nhà chúng tôi đều đáp ứng một cách nhanh nhất có thể.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của Sài Gòn Vimove

Sài Gòn Vimove là công ty chuyển nhà trọn gói có kinh nghiệm và uy tín với đa dạng các dịch vụ vận chuyển khác nhau đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM bằng như cam kết cụ thể sau:

 • Chuyển nhà trọn gói HCM của Sài Gòn Vimove tuyệt đối không phát sinh chi phí với bất kỳ lý do nào theo đúng hợp đồng đã ký trước đó.
 • Bồi hoàn 100% nếu quý khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp.
 • Bồi hoàn 100% giá trị đồ đạc, vật dụng hay tài sản nếu như nhân viên của chúng tôi làm hư hại, mất mát trong suốt quá trình vận chuyển nhà.
 • Hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói đầy đủ cơ sở pháp lý rõ ràng, minh bạch.
 • Vật tư, trang thiết bị đóng gói đều được miễn phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM tại Sài Gòn Vimove.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà mới nhất 2022 của Sài Gòn Vimove

 

Hình ảnh quá trình chuyển nhà trọn gói

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hồ Chí Minh, khách hàng tại khu vực này sẽ có những thắc mắc, dưới đây là một số giải đáp của chúng tôi.

 • Có thể chỉ thuê xe tải chuyển nhà trọn gói được không?

Hoàn toàn được. Bởi Sài Gòn Vimove chúng tôi có cung cấp gói dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói và khách hàng tự sắp xếp đồ đạc. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có người phụ cùng bạn khi chuyển nhà, sắp xếp đồ lên xe và vận chuyển tới nhà mới. Gói này cũng giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn trong quá trình chuyển nhà.

 • Chuyển nhà vào ngày lễ hay cuối tuần có tính thêm phí không?

Sài Gòn Vimove cam kết với mức giá ổn định dù ngày lễ hay cuối tuần, hoặc vào buổi tối. Chúng tôi sẵn sàng 24/7 cung cấp dịch vụ tốt nhất đảm bảo đúng theo chính xác được niêm yết của công ty về các gói vận chuyển.

 • Khảo sát xong chúng tôi không đồng ý sử dụng dịch vụ có phải mất phí không?

Sài Gòn Vimove cam kết với khách hàng về việc khảo sát dịch vụ không mất phí. Sau khi khảo sát, báo giá nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ ký hợp đồng. Ngược lại nếu khách hàng không đồng ý với báo giá cũng sẽ không mất một khoản phí nào.

 • Ngoài phí chuyển nhà, có phát sinh chi phí nào không?

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Sài Gòn Vimove sẽ đều được báo giá trước đó với mức giá niêm yết sau khảo sát. Vì thế, mọi chi phí đều được liệt kê theo đúng nhu cầu, địa điểm, số lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển.

 • Khi sử dụng dịch vụ của công ty chuyển nhà trọn gói, thanh toán bằng hình thức nào?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng có thể thanh toán với chúng tôi trực tiếp hoặc chuyển khoản sau khi hoàn tất.

Kết luận

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ vô cùng tiện ích và tiết kiệm được nhiều thời gian công sức. Chính vì thế, dịch vụ này ngày một phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với Sài Gòn Vimove, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ chỉ trong vài giây và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.