Chuyển trọ trọn gói chắc hẳn là dịch vụ không còn quá xa lạ với nhiều bạn sinh viên, người đi làm đang ở nhà thuê tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, nhiều bạn hiện nay vẫn thường có thói quen tự sắp xếp, tháo dỡ và vận chuyển nhằm tiết kiệm chi phí nhưng lại gặp tương đối nhiều khó khăn và mất sức. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ chuyển trọ trọn gói cùng khám phá với chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Các rắc rối sinh viên thường gặp phải khi tự chuyển trọ

Việc rời xa vòng tay gia đình tới những thành phố lớn học tập và làm việc khiến nhiều bạn sinh viên vẫn còn khá e dè trong vấn đề sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọ mà tự mình làm lấy hết toàn bộ các công việc này. Thông thường các bạn sinh viên muốn tiện kiệm chi phí là chủ yếu.

Tuy nhiên, trên thực tế việc tự chuyển nhà trọ lại mang tới rất nhiều khó khăn, tốn nhiều công sức, thời gian thậm chí là tốn kém nhiều hơn bao giờ hết do không biết cách tận dụng các dịch vụ chuyển đồ sinh viên giá rẻ của các bên công ty vận chuyển uy tín.

Trong trường hợp bạn tự thuê xe chuyển nhà trọ sẽ dẫn đến việc bị các nhà xe này nâng giá quá cao mà không hề hay biết. Hơn nữa, xe chuyển trọ lại có diện tích rất nhỏ và xốc. Việc này dẫn đến đồ đạc, vật dụng của bạn không còn được đảm bảo an toàn mà thường xuyên xảy ra đổ vỡ, hỏng hóc trong suốt quá trình vận chuyển.

Hơn thế nữa, khi bạn tự thuê xe chuyển trọ, bạn sẽ không nhận được bất kỳ một sự đảm bảo nào từ phía nhà cho thuê xe chuyển trọ và cũng không được bồi hoàn chi phí cho bất cứ sự cố nào xảy ra với đồ đạc của mình.

Ngoài tự thuê xe chuyển nhà trọ, nhiều bạn sinh viên sẽ chuyển nhà trọ bằng xe máy cá nhân. Bạn phải di chuyển từ chỗ trọ cũ tới chỗ mới rất nhiều lần. Điều này vừa khiến cho bạn mất công sức, thời gian lại vừa mất chi phí về xăng xe đi lại. Những đồ đạc lớn, cồng kềnh khi chở bằng xe máy cũng rất khó khăn và dễ bị đổ vỡ, hư hại.

Hơn thế nữa, nếu gặp phải tình trạng thời tiết xấu như mưa lớn, đồ đạc cũng không được che chắn kịp dẫn đến bị ngấm nước mưa và xảy ra hư hại, tốn kém vô cùng. Thay vào đó, thời gian này bạn có thể làm được rất nhiều công việc khác nhau để kiếm thêm thu nhập và giao việc chuyển nhà trọ cho bên đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ.

Vì sao Sài Gòn VIMOVE là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Với lịch sử hoạt động lâu năm, Sài Gòn Vimove là một trong những đơn vị vận chuyển cung cấp đa dạng các gói vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu đa dạng.

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà sinh viên chuyên nghiệp, uy tín

Sài Gòn VIMOVE là địa chỉ uy tín của nhiều bạn sinh viên, người đi làm cũng như các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển nhà trọ trọn gói, chuyển kho xưởng, văn phòng,…

Với hệ thống đội ngũ nhân viên, quản lý chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đa dạng cùng nghiệp vụ chuyên môn cao, Sài Gòn VIMOVE cam kết mang tới dịch vụ chuyển nhà sinh viên với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ chuyển đồ sinh viên với giá siêu tiết kiệm

Sài Gòn VIMOVE là đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ, siêu hời và siêu tiết kiệm chi phí.

Thấu hiểu được mong muốn tiết kiệm chi phí của các bạn sinh viên còn đang phụ thuộc vào gia đình và chưa có nhiều điều kiện về tài chính. Sài Gòn VIMOVE cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói với những gói ưu đãi hấp dẫn.

Các bạn sinh viên khi có nhu cầu chỉ cần cung cấp thẻ sinh viên sẽ nhận được ưu đãi với chương trình giảm giá lên tới hơn 20% tùy vào nhu cầu và số lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Dịch vụ chuyển trọ trọn gói tiết kiệm thời gian

Thay vì phải sử dụng nhiều ngày nghỉ trong tuần chỉ để sắp xếp dọn dẹp và vận chuyển phòng trọ, bạn có thể tìm đến ngay Sài Gòn VIMOVE với thời gian chuyển trọ siêu nhanh chóng, không làm ảnh hưởng tới thời gian học tập của bạn.

Sài Gòn VIMOVE được trang bị hệ thống vận chuyển hiện đại, có mặt ngay khi khách hàng có nhu cầu, thường dịch vụ chuyển trọ trọn gói sẽ chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày duy nhất với sự hỗ trợ của toàn bộ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Thay vì phải thuê xe chuyển nhà trọ, Sài Gòn VIMOVE có hệ thống xe tải đủ kích cỡ phù hợp với lượng đồ đạc của cả phòng trọ với tính năng che chắn an toàn đảm bảo đồ đạc của bạn không bị ảnh hưởng.

Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói cực kỳ nhẹ nhàng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ sinh viên giá rẻ của Sài Gòn VIMOVE, chưa bao giờ bạn thấy dễ dàng và nhẹ nhàng đến vậy. Bạn không cần tốn bất kỳ công sức nào trong việc đóng gói, khiêng vác, chở đồ đạc qua lại nhiều lần, tháo dỡ đồ đạc phức tạp. Tất cả đều được nhân viên Sài Gòn VIMOVE chuyên nghiệp thực hiện nhanh chóng.

Đặc biệt với những bạn nữ, các đồ vật cồng kềnh hay các đồ đạc khác như: tủ quần áo, tủ lạnh, bàn học lớn,… là những đồ tốn rất nhiều công sức. Vì thế, bạn chỉ cần bảo quản tài sản của mình còn việc đóng gói, vận chuyển, tháo dỡ đã có Sài Gòn VIMOVE lo.

Cam kết bồi hoàn

Dù chỉ là dịch vụ chuyển nhà trọ nhỏ nhưng chúng tôi vẫn cung cấp hợp đồng rõ ràng, minh bạch để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho phía khách hàng. Trong quá trình vận chuyển đồ sinh viên, nếu có bất kỳ một đồ vật nào bị hỏng hóc, rơi rớt do bên vận chuyển, khách hàng sẽ được bồi hoàn 100% theo đúng giá trị của đồ vật đó. Vì thế, khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển trọ trọn gói của chúng tôi.

Quy trình chuyển trọ trọn gói của Sài Gòn VIMOVE

Không sai khi nói rằng việc tự vận chuyển nhà trọ là việc vô cùng mất sức, tốn thời gian, chi phí và cả sức khỏe. Vì thế, Sài Gòn VIMOVE cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ sẽ được lên kế hoạch một cách chi tiết và cụ thể giúp bạn tiết kiệm được sức lực đảm bảo tối đa sức khỏe cho bản thân.

Bước 1: Khảo sát và báo giá

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển trọ, nhân viên của Sài Gòn VIMOVE sẽ phải tiến hành liên hệ để khảo sát địa điểm và đưa ra chi phí hợp lý với các bạn sinh viên.

Việc báo giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: quãng đường vận chuyển, số lượng đồ đạc, địa điểm thuận tiện hay di chuyển khó khăn,…

Bước 2: Tháo dỡ và sắp xếp

Trước khi vận chuyển, quy trình đầu tiên cần phải làm đó là thực hiện tháo dỡ các đồ đạc lớn, cồng kềnh và sắp xếp theo đúng các danh mục mà khách hàng mong muốn. Vì thế, lúc này các bạn cần phải có mặt theo dõi và có nhu cầu sắp xếp cụ thể ra sao cần báo cho nhân viên ngay lập tức.

Bước 3: Đóng gói đồ đạc

Tất cả các đồ đạc từ lớn đến nhỏ nhất đều được nhân viên đóng gói một cách cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển tránh xảy ra các sự cố không đáng có. Nếu như tự chuyển trọ, bạn phải mất công và chi phí mua thùng carton với số lượng lớn, thì Sài Gòn VIMOVE đã chuẩn bị hết. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp giấy chống sốc đảm bảo một số đồ điện tử nếu có hoặc các đồ dễ vỡ.

Bước 4: Bốc xếp và lắp ráp đồ vào nhà mới

Sau khi đã chuyển toàn bộ đồ bằng xe chuyển trọ, nhân viên sẽ tiến hành bốc xếp cũng như lắp ráp lại cho bạn theo đúng nguyên hình dáng ban đầu và sắp xếp vào khu vực hợp lý.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Quy trình cuối cùng trong dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói của Sài Gòn VIMOVE là nghiệm thu. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với đồ vật của bạn như rơi rớt, hỏng hóc, mất mát,… cần báo lại để ghi chú làm dịch vụ bồi hoàn. Ngược lại, nếu như dịch vụ được hoàn tất, khách hàng hài lòng sẽ tiến hành thanh toán và kết thúc quá trình cung cấp dịch vụ tại đây.

Các gói dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ của Sài Gòn VIMOVE

Như đã đề cập ở trên, Sài Gòn VIMOVE cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ vận chuyển cũng như đa dạng các gói dịch vụ nhằm đảm bảo đáp ứng những yêu cầu cần thiết và đa dạng của khách hàng. Cụ thể, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà sinh viên như sau:

Thuê xe chuyển nhà trọ

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ chuyển trọ trọn gói, khách hàng có nhu cầu thuê xe chuyển trọ, Sài Gòn VIMOVE cũng sẵn sàng cung cấp. Chúng tôi có đầy đủ các hệ thống xe vận chuyển từ nhỏ đến lớn phù hợp với lượng đồ đạc của nhà trọ với giá cả kiệm kiệm nhất.

Khi sử dụng gói dịch vụ này, bạn cần tự mình tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và sắp sẵn tại vị trí đỗ của xe. Khi này, nhân viên của Sài Gòn VIMOVE sẽ hỗ trợ bạn di chuyển toàn bộ đồ lên xe một cách nhanh chóng và an toàn.

Đây là gói dịch vụ phù hợp với những bạn có bạn bè hỗ trợ, đồ đạc trong phòng trọ không quá nhiều, thời gian rảnh rỗi và muốn tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Gói dịch vụ chuyển trọ trọn gói giá rẻ

Với phòng trọ nhiều đồ đạc, quãng đường vận chuyển xa, chắc chắn đây là gói dịch vụ cần thiết nhất cho bạn lúc này để tiết kiệm chi phí, thời gian đặc biệt là sức khỏe.

Tất cả các quy trình chuyển nhà từ A tới Z sẽ đều được thực hiện bởi nhân viên của Sài Gòn VIMOVE một cách gọn gàng, chu đáo và an toàn nhất.

Bảng giá dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói của Sài Gòn VIMOVE

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển trọ trọn gói tại TPHCM

  • Giá dịch vụ chuyển trọ trọn gói có phát sinh trong quá trình vận chuyển hay không?

Sài Gòn VIMOVE là đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu tại TPHCM, cam kết báo giá trọn gói ngay trong quá trình khảo sát với khách hàng. Vì thế, quá trình khảo sát vô cùng quan trọng, chúng tôi dựa vào quãng đường vận chuyển cũng như số lượng đồ đạc, tính chất phòng trọ,… để đưa ra báo giá trọn gói, không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau đó.

  • Tài xế xe tải có giúp vận chuyển đồ hay không?

Các tài xế của Sài Gòn VIMOVE luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng nhanh nhất khi có đồ đạc cần vận chuyển. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý những khu vực cấm đậu xe, tài xế lúc này cần phải có mặt trên xe nổ máy để tranh cơ quan chức năng phạt.

  • Sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói mất bao lâu?

Thời gian chuyển phòng trọ thường xe được báo ngay lúc nhân viên của Sài Gòn VIMOVE khảo sát và phụ thuộc vào đồ đạc của bạn có nhiều hay ít, đồ có giá trị nhiều hay ít,… Tuy nhiên, thông thường Sài Gòn VIMOVE chỉ mất trọn vẹn 1 ngày là đã hoàn thành xong dịch vụ chuyển phòng trọ cho các bạn sinh viên.

Để biết thêm thông tin cụ thể hơn về thời gian, bạn có thể liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng của Sài Gòn VIMOVE để được tư vấn miễn phí và cụ thể giúp bạn chủ động thời gian hơn nhé.

  • Khi bị thất thoát đồ đạc sẽ xử lý thế nào?

Nhân viên của Sài Gòn VIMOVE đều là những nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn vững trong lĩnh vực vận chuyển. Vì thế, mọi đồ đạc, thiết bị sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhất có thể. Nếu như xảy ra thất thoát, phía công ty sẽ thực hiện bồi hoàn đúng giá trị đồ vật đó theo như hợp đồng đã ký giữa hai bên.

  • Thanh toán dịch vụ chuyển trọ trọn gói như thế nào?

Sau khi đã thực hiện xong công tác chuyển nhà trọ trọn gói, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán dịch vụ theo đúng báo giá của nhân viên trước đó bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên phụ trách hoặc bằng tiền chuyển khoản với hệ thống tài khoản ngân hàng của công ty được nhân viên Sài Gòn VIMOVE cung cấp.

  • Tôi chỉ thuê xe chuyển trọ riêng thôi có được không?

Như đã đề cập trong phần các gói dịch vụ của Sài Gòn VIMOVE, chúng tôi có phục vụ xe chuyển trọ riêng cho khách hàng nếu muốn tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ tự phải đóng gói, vận chuyển đồ đạc xuống tới vị trí của xe tải đỗ. Tài xế xe tải sẽ hỗ trợ khuân vác lên xe.

Lời kết

Chuyển trọ trọn gói là dịch vụ vô cùng thuận tiện giúp tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng đặc biệt là các bạn sinh viên. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ này cũng như tận dụng dịch vụ chuyển trọ trọn gói của Sài Gòn VIMOVE một cách hiệu quả nhất.